Rượu làm cho thiết bị kiến thức giới thiệu

Thiết bị rượu pha theo thể loại rượu vang có thể được chia thành rượu thiết bị, thiết bị bán bia, rượu vang thiết bị, thiết bị rượu gạo và một số khác. Thiết bị theo các nguyên tắc của pha cà phê pha cà phê có thể được chia thành thiết bị lên men, pha thiết bị và thiết bị chưng cất, cũng như các bao bì sau đó điền vào thiết bị. Rượu làm thiết bị phù hợp với các vật liệu có thể được chia thành gỗ pha thiết bị, thiết bị gạch và rượu vang, thép không gỉ pha thiết bị, nhôm rượu làm thiết bị, thiết bị tin-rượu và một vài người khác.

Đưa thiết bị rượu là một ví dụ, gỗ và gạch kết hợp các thiết bị pha cà phê truyền thống cổ xưa, vì sự rò rỉ hơi, cồng kềnh, khó khăn để di chuyển, lý do tỷ lệ rượu thấp đã được loại bỏ. Thiết bị làm rượu tin là khó khăn để phổ biến vì giá đắt. Vì vậy, bây giờ phổ biến thiết bị pha cà phê chủ yếu là thiết bị bằng thép không gỉ và nhôm. Là space nhôm hoặc thép không gỉ tốt hơn?

Nhôm Brewery thiết bị vẫn chiếm phần lớn thị phần, mật độ nhôm nhỏ, vì vậy thiết bị nhôm rượu thường là rất nhẹ, dễ dàng mang theo. Hiệu suất truyền dẫn nhiệt bằng nhôm là tốt, vì vậy thiết bị nhôm rượu nhiệt hiệu quả là rất cao, tiết kiệm nhiên liệu, và ra khỏi rượu nhanh, tỷ lệ rượu là cao. Nhôm chi phí là thấp, do đó, giá của thiết bị nhôm rượu là tương đối rẻ tiền, dễ dàng để được công nhận bởi người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì nhôm hàn sẽ để lại một làn đường Hàn rõ ràng hơn, do đó, các thiết bị nhôm rượu thường có vẻ hơi khó khăn hơn, và vì các bóng thấp bằng nhôm, làm cho thiết bị nhôm rượu bằng vẻ đẹp tổng thể giảm đáng kể. Đó là câu nói trong ngành công nghiệp: nhôm là có hại cho cơ thể con người, do đó, thiết bị nhà máy bia nhôm cũng là có hại cho cơ thể. Trong thực tế, đối số này là không amenable để giám sát. Đầu tiên, có hại cho cơ thể con người không phải là nhôm, nhưng các ion nhôm, và chỉ trong điều kiện có tính axit, nhôm có thể được chuyển đổi thành các ion nhôm, quá trình chưng cất rượu toàn bộ có thể nói là môi trường trung tính. Thứ hai, nhôm ở nhiệt độ bình thường, dễ bị ôxi hóa bởi không khí trên bề mặt của nó để tạo thành một bộ phim nhôm dày đặc, do tính chất nhôm cực kỳ ổn định, có thể ngăn chặn sự bên ngoài và nhôm tiếp tục phản ứng hóa học. Ngoài ra, nhôm hoặc vật liệu chịu lửa "nổi tiếng", có thể chịu được ngàn độ của nhiệt độ cao và quá trình chưng cất rượu do sự hiện diện của nước rượu có thể chỉ đạt 100 độ. Vì vậy, các đối số nhôm thiết bị là có hại cho cơ thể là không thể bảo vệ.

Khác trên thị trường thiết bị pha cà phê là vấn đề lớn là thép không gỉ thiết bị pha cà phê. Thiết bị pha cà phê bằng thép không gỉ bóng cao, cứng mòn, đánh bóng, hầu như không hàn, đẹp và hấp dẫn, rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Tuy nhiên, những thiếu sót của thép không gỉ thiết bị sản xuất bia không nên là bỏ rơi, nhưng trước tiên, hiệu suất. Độ dẫn nhiệt bằng thép không gỉ là tồi tệ hơn so với nhôm, vì vậy mức rượu thấp và nhiên liệu được tiêu thụ. Thứ hai, chi phí bằng thép không gỉ là cao và giá thép không gỉ tổng pha thiết bị là cao hơn của cùng một loại rượu vang bằng nhôm. Thị trường chung của hiệu suất thiết bị bằng thép không gỉ tinh khiết là rất nghèo, tốt nhất là không để lựa chọn. Thiết bị rượu vang tốt nhất là ngưng tụ nhôm (để chơi những lợi thế của dẫn nhiệt nhanh bằng nhôm), thùng inox (để chơi tận dụng vẻ đẹp mòn thép không gỉ).