Thiết bị làm rượu vang được chia thành nhiều loại vật liệu khác nhau

Thiết bị Làm rượu vang được chia thành nhiều loại nguyên liệu khác nhau, các nguyên liệu khác pha mùi vị của rượu tự nhiên có sự khác biệt.

Đối với gỗ làm nguyên liệu của thiết bị pha rượu:

Ưu điểm: Chi phí rẻ.

Nhược điểm: gỗ Zhen là một mảnh gỗ với nhau, khoảng cách giữa gỗ, con dấu là không tốt, cùng với hiệu suất của nồi là không tốt để dẫn rượu nho chạy đi, khoảng 20% thấp hơn sản xuất, mua rẻ, Nhưng trên thực tế hiệu suất sản xuất là rất thấp.

Đối với vật liệu cho các thiết bị pha rượu vang:

Ưu điểm: chi phí tương đối rẻ.

Nhược điểm: dễ gỉ gỉ, sẽ dẫn đến rượu hấp dẫn là gỉ, màu vàng chuyển sang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hương vị của rượu.

Thiết bị pha rượu dựa trên rượu:

Ưu điểm: không bị gỉ.

Nhược điểm: nhiệt độ không cao, hợp kim nhôm chứa chì, trong quá trình hấp rượu bị phá vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang trắng, chứa chất gây ung thư, luật vệ sinh thực phẩm quốc gia, không thể sử dụng nhôm để sản xuất đồ dùng thực phẩm.

Thiết bị sản xuất đồ gốm:

Ưu điểm: hương vị rượu vang là tốt.

Nhược điểm: nhiệt độ gốm dẫn chậm, nhúng rượu trong một thời gian dài, lãng phí nhiên liệu. Và dễ dàng để di chuyển và mong manh, nhưng cũng rẻ để mua đắt với.

Thiết bị pha cà phê đồng:

Ưu điểm: ion đồng có thể nâng cao chất lượng rượu, là một tài liệu thiết bị pha tốt.

Nhược điểm: đắt tiền, một thiết bị nhỏ đến một vài triệu.

Thép không gỉ cho các thiết bị sản xuất bia:

Có các loại thép công nghiệp, thực phẩm đặc biệt, y tế đặc biệt, thường là đồ ăn 8K304 thép, axit, kiềm, nhiệt độ cao. Cuộc sống của lên đến 10 năm, dẫn nhiệt tốt, làm mát và niêm phong hiệu suất Ye Hào, để đảm bảo rằng sản xuất và chất lượng rượu, chi phí là vừa phải, là một lựa chọn tốt cho Rượu Làm Thiết bị.