Điều gì là tốt cho Rượu Làm Thiết bị?

Điều gì là tốt cho Rượu Làm Thiết bị?

Đối với đồ uống có cồn, ví dụ gỗ và gạch là thiết bị sản xuất rượu truyền thống cũ, vì rò rỉ, cồng kềnh, khó di chuyển, tỷ lệ rượu thấp đã được loại bỏ. Và Thiết bị Làm rượu vang Rượu và vì đắt tiền, rất khó phổ biến. Vì vậy, bây giờ thị trường phổ biến rượu vang Làm thiết bị chủ yếu là thiết bị nhôm và thiết bị bằng thép không gỉ.

Sau đó không gian tốt hơn nhôm hoặc thép không gỉ? Câu trả lời là mỗi người đều có lợi thế riêng của mình, không phải là tốt nhất, chỉ phù hợp nhất, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

Thiết bị làm rượu vang nhôm vẫn chiếm phần lớn thị phần, mật độ nhôm nhỏ, vì vậy nhôm Rượu Rửa Thiết bị thường rất nhẹ, dễ mang theo. Nhiệt độ dẫn nhiệt là tốt, vì vậy hiệu suất nhiệt của nhôm Làm Thiết bị Rượu cao, tiết kiệm nhiên liệu, và rượu vang là nhanh, tỷ lệ cao của rượu vang. Nhôm giá thành thấp, vì vậy giá của Thiết bị Làm Rượu nhôm tương đối rẻ và dễ nhận ra bởi người tiêu dùng. Nhưng nhôm sẽ được để lại trong hàn khi các hạt nhân rõ ràng hơn, do đó, nhôm Làm Thiết bị nói chung nhìn hơi thô, và vì độ bóng cao của nhôm, làm cho vẻ đẹp tổng thể của nhôm Làm Làm Thiết bị giảm đáng kể.

Ngành công nghiệp đang lưu hành một câu nói: nhôm có hại cho cơ thể con người, do đó, Thiết bị Làm rượu vang nhôm cũng có hại cho cơ thể. Trong thực tế, lập luận này không thể chịu được sự giám sát.

Thứ nhất, không có hại cho cơ thể con người là nhôm, nhưng nhôm nhôm, và chỉ trong điều kiện axit, nhôm có thể được chuyển đổi thành các ion nhôm, toàn bộ quá trình rượu chưng cất có thể được gọi là một môi trường trung lập.

Thứ hai, nhôm ở nhiệt độ phòng bình thường, dễ dàng không khí oxy hóa trên bề mặt của nó để tạo thành một bộ phim nhôm oxit dày đặc, vì bản chất của oxit nhôm cực kỳ ổn định, để ngăn chặn bên ngoài và phản ứng hóa học nhôm hơn nữa.

Ngoài ra, oxit nhôm hoặc "nổi tiếng" vật liệu chịu lửa, có thể chịu được hàng ngàn độ nhiệt độ cao, và rượu quá trình chưng cất do sự hiện diện của nước chỉ có thể lên đến 100 độ. Vì vậy, thiết bị nhôm có hại cho cơ thể là không thể kiểm soát được.

Một cầu thủ lớn trong thị trường Thiết bị Rượu là Thiết bị Rượu Rượu Inox. Thiết bị Làm Rượu vang Inox, độ bóng cao, độ bền cao, không bị mài hàn, đẹp và đẹp, do vậy được người tiêu dùng ưa chuộng.