Vai trò của thiết bị làm rượu vang gia đình trong rượu bia

Vai trò của thiết bị làm rượu vang gia đình trong sản xuất bia rượu

Quá trình pha cà phê rất phức tạp và đa dạng, và mỗi quá trình đều có một máy độc đáo, và các máy này cũng có một chức năng cụ thể. Thiết bị lọc rượu như là một quá trình pha rượu rượu trong các thiết bị quan trọng, cũng có vai trò độc đáo của nó.

Là một thiết bị lọc độ chính xác nhỏ xốp, các thiết bị lọc rượu cho cao, trung bình và đáy của từ hóa rượu vang, ngoài độ tràn, băng, giảm, chín, tạp chất net lọc sau khi hoàn thành, máy ngay sau khi đóng chai, Taste rượu và, không vị cay. Hai bộ bộ lọc được sử dụng để xoay, đi kèm với bơm từ. Theo yêu cầu của người sử dụng bộ lọc, thiết bị lọc rượu có thể đúng với bộ lọc chính xác khác nhau, lọc bộ lọc siêu xốp. Kết quả của độ chính xác cao, sức bền tốt, chống ăn mòn, không độc.

Thiết bị Rượu Trang chủ được làm bằng chất liệu thép không gỉ chất lượng cao. Việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến của nước ngoài, việc sử dụng diatomite như là một trợ giúp bộ lọc, pha trộn chiều ba chiều, sẽ không tạo thành một axit béo nổi, dầu fusel, giảm chi phí lọc; quá trình đồng nhất, axit oxy oxy, Grease, để rượu lão hóa, sớm; thiết bị bao gồm một khu vực nhỏ, tiếng ồn thấp, không có dầu, năng lượng hiệu quả, tự động, chi phí thấp, tấn rượu vang chi phí một vài cent.

Theo thời gian lên men rượu khác nhau, hàm lượng axit béo, thiết bị lọc rượu có thể tự động sử dụng các vật liệu lọc khác nhau và phương pháp điều trị hấp phụ chọn lọc. Cải thiện chất lượng rượu, để giải quyết vấn đề rượu ở độ đục thấp nhiệt độ không rõ ràng.