Các tài liệu thiết bị làm rượu vang

Các tài liệu của rượu làm cho thiết bị

Hiện nay, dòng chính của thị trường rượu vang vật liệu thiết bị có nhôm và thép không gỉ và đồng ba loại, các loại vật liệu ba có lợi thế, vì vậy trong sự lựa chọn thời gian có thể được tự do lựa chọn. Làm rượu nghĩ rằng vật liệu thép không gỉ của các thiết bị pha rượu vừa phải hơn, từ quan điểm hiệu quả, là thích hợp nhất cho pha vật liệu.

Thực phẩm thép không gỉ, thường sử dụng 304,316,201 số 304 đó là tốt nhất, 316, 201 là tồi tệ hơn. Nhưng nói chung, miễn là có không có yêu cầu đặc biệt, trong thực tế, 201 của đủ, rượu làm cho thiết bị như không có nước, nước chất lượng không quá xấu, về cơ bản thập kỷ sẽ không được xấu.

Trong số các loại rượu vang làm cho thiết bị

Có hai loại rượu vang thiết bị có sẵn trên thị trường: old-fashioned chảo và nồi hơi tiết kiệm hiệu quả. Chảo cũ thời là một thiết bị truyền thống rượu vang, nó có một bất lợi nghiêm trọng hơn: dễ dàng để dán nồi, thậm chí nếu các thầy không phải là dễ dàng để kiểm soát. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng hơi rượu nồi là sản phẩm của khoa học hiện đại và phát triển công nghệ, so sánh với các thiết bị trước đó có nhiều lợi thế: sử dụng một loạt các hệ thống sưởi cấp bằng sáng chế quốc gia công nghệ, không bao giờ dán hiện tượng nồi; Thiết bị làm cho rượu vang các hương vị của bài hát là chỉ là một loại rượu vang dày, có thể được bán ngay bây giờ, nhưng cũng có thể được lưu trữ rượu vang giá trị gia tăng; chưng cất rượu ngũ cốc phát hành distiller là để tham gia chăn nuôi tốt nhất nguồn cấp dữ liệu, lees protein nội dung có thể đạt được nhiều hơn 18%, có thể được cho ăn lợn, bò, cừu, hươu, cá, gà, vịt, ngỗng và vân vân. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chúng tôi chọn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơi rượu thiết bị.

Dịch vụ Pre-bán rượu làm cho thiết bị

Dưới đây là một phần nhỏ để cho bạn biết rằng mức độ dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng trong đánh giá thương hiệu. Trước khi bán dịch vụ bao gồm:

Mua thiết bị rượu nhỏ khi bạn cần phải chú ý đến cái nào là thông tin liên lạc điện thoại, đầu tiên bạn muốn mua rượu nồi, bạn nên cung cấp cho các nhà sản xuất để gọi điện thoại tư vấn! Đây là bước đầu tiên để bạn có thể thẩm phán chuyên nghiệp hay không, nếu bạn đặt câu hỏi ông có thể cung cấp cho bạn một câu trả lời thỏa đáng và chi tiết, vì vậy mà các nhà máy cũng có thể. Nếu bạn không đặt câu hỏi ông có thể giúp bạn suy nghĩ và giải quyết, sau đó nhà máy này có thể được tin cậy;