Thép Rượu Làm Rượu Thiết bị là tốt?

Thiết bị Làm Rượu In Thép Inox là tốt?

Ngày càng có nhiều người thích uống rượu trên thị trường cũng là một điều rất đơn giản, nhưng vẫn còn rất nhiều người chọn rượu của mình ở nhà, tại sao? Chắc chắn không phải rượu nấu riêng của họ hơn so với các nhà sản xuất thường xuyên pha tốt, nhưng trong xã hội hỗn loạn bây giờ là một sở thích, một người thờ ơ, tin rằng cũng là một trí nhớ tốt, nhưng tất cả các tiền đề này là chúng ta phải có rượu Cách thức và thiết bị trong quá trình làm rượu nho.

Vậy chúng ta nên chọn loại thiết bị nào là tốt nhất trong thế kỷ 21?

Sau khi phát triển các thiết bị sản xuất rượu vang truyền thống trong nhiều năm, Thiết bị Rượu vang đã sử dụng các vật liệu đã được phát triển và thay đổi từ thùng xi măng và bình chứa đến bình gốm để nhôm từ những năm 1970 và các hộp bằng thép không gỉ vào cuối những năm 1980. Đối với hộp đựng bằng thép không rỉ mỏng cấp thực phẩm an toàn. Đặc biệt trong các thiết bị sản xuất rượu, thiết bị làm rượu vang đã được sử dụng rộng rãi trong các container bằng thép không gỉ mỏng.

Khi một số lượng lớn các thùng chứa bằng thép không rỉ bằng thép không rỉ chất lượng cao, trong thiết kế cấu trúc để tăng cường và tối ưu hóa, nó có thể tiết kiệm rất nhiều việc sử dụng thép không gỉ thùng chứa, giảm chi phí sản xuất xuống bể chứa 100 m3 , ví dụ, Thiết bị Rượu Rượu Chi phí của các thùng chứa thành mỏng chỉ chiếm 2/3 trong các thùng chứa thép không gỉ truyền thống. Quy trình sản xuất sử dụng cuộn vào quá trình sản xuất tròn để giảm thiểu mối hàn. Mỗi ống chỉ có một mối nối thẳng đứng. Quá trình hàn argon bảo vệ được sử dụng để tối ưu hóa quá trình. , Giảm chu kỳ sản xuất, cũng làm giảm chi phí của con người, để đảm bảo chất lượng của quy trình sản xuất container và chu kỳ sản xuất, do đó, đối với quy mô mở rộng các doanh nghiệp rượu cung cấp một cách khả thi để tối ưu hóa tiết kiệm.

Thép không gỉ container được giới thiệu rộng rãi trong thiết kế của khái niệm vệ sinh thực phẩm và thiết kế khái niệm, quá trình sản xuất, do đó sản xuất thép không gỉ vẻ đẹp container, ít hàn và sạch sẽ và gọn gàng, tất cả các giao diện kiểu dáng đẹp chuyển tiếp, dễ dàng để làm sạch, đáp ứng nhu cầu kinh doanh rượu cần sản xuất sạch, nhưng cũng phù hợp với thế giới của sản phẩm thực phẩm sản xuất quá trình tiêu chuẩn thiết bị cho rượu Trung Quốc trên thế giới để cung cấp bảo vệ công nghệ và thiết bị.

Trong thiết kế và chế tạo để làm nổi bật sự an toàn và độ tin cậy của thùng chứa, việc giới thiệu phần mềm thiết kế và phương pháp thiết kế sức bền của thép hàn, sản xuất các mối hàn quan trọng và các giao diện để phát hiện bề mặt hoặc phát hiện tia sáng, trong lỗ khoan và van an toàn hỏa hoạn Và các phụ kiện khác trên một số lượng lớn các công nghệ hóa dầu container trưởng thành có thể do đó đáp ứng đầy đủ các hóa chất nguy hiểm đóng gói, rượu vang Làm Thiết bị sản xuất container nhu cầu.

Trái với chậu, chi phí của các thùng chứa bằng thép không rỉ mỏng là rẻ hơn, ngoài cơ bản không chứa K, Cu plasma, dẫn đến sự tích tụ của rượu mới lão hóa thiếu sót này, lợi thế là năng lực của nó có thể là lớn như hàng ngàn tấn, Tôn, không sản xuất rượu mất mát, an toàn và đáng tin cậy, trong nhà mở lưu trữ có thể được trên điều chế quy mô lớn với cùng một chất lượng rượu vang, Rượu Làm Thiết bị để đảm bảo chất lượng của cùng một loạt rượu vang có một tuyệt vời lợi thế. So với hộp nhôm, thùng chứa bằng thép không rỉ mỏng có ưu điểm về khối lượng lớn, về chất lượng, chi phí-hiệu quả có một lợi thế lớn.

Từ chi phí cho mỗi tấn rượu vang, chi phí sử dụng lon lon nhôm gấp nhiều lần so với các thùng chứa bằng thép không gỉ mỏng. So với hộp thép không gỉ truyền thống, thùng chứa bằng thép không gỉ mỏng ngoài chi phí khoảng 1/3 hoặc hơn, mà còn vì các thùng chứa bằng thép không rỉ mỏng tập trung vào thiết kế và sản xuất thực phẩm, trong khi sự an toàn tương tự , trong quá trình sản xuất, Wine Making Equipment có thể hiệu quả giải quyết vấn đề Vệ sinh, để sản xuất quản lý lưu trữ đã mang lại cải tiến lớn, giảm chi phí sản xuất, đảm bảo chất lượng rượu vang, nhưng cũng làm giảm chi phí làm sạch, tiết kiệm chi phí quản lý.