Thiết bị Làm Rượu Nhỏ Trên Kiểm soát Nhiệt độ

Thiết bị làm rượu vang Nhỏ về kiểm soát nhiệt độ, vì người tiêu dùng yêu cầu chất lượng rượu đang ngày càng cao, rượu vang và rượu vang cũng không ngừng nâng cao công nghệ rượu vang của mình để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trên thị trường. Có chất lượng tuyệt vời của Rượu Làm Thiết bị, nhưng cũng phải có một công nghệ rượu vang tốt. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất rượu, như khử trùng, nhiệt độ, niêm phong, thời gian hấp, vv, hôm nay Xiaobian để nói về tác động của nhiệt độ.

Kiểm soát nhiệt độ là rất quan trọng đối với sản xuất rượu chất lượng cao. Tác động của nó phát sinh từ quá trình chín muồi nguyên liệu và tiếp tục việc đóng chai rượu vang lên men và rượu đã lên men. Nếu quá trình pha rượu không thể bảo vệ được chất lượng của nhiệt độ rượu, sẽ không sản xuất ra rượu chất lượng cao nhất. Ngay cả với các loại nguyên liệu thô chất lượng cao nhất cũng không có ích, phân tích các lý do cụ thể như sau:

(A) nhiệt độ cao sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa, gây ra sự ôi nước và sự không ổn định của vi khuẩn

Quá trình lên men của vi sinh vật là tương đối nhạy cảm với nhiệt độ, nhiệt độ chung là quá cao sẽ cho phép họ dần dần mất đi sức sống ban đầu, gây ra ôi và bất ổn, do đó trong quá trình lên men phải kiểm soát phạm vi nhiệt độ, nếu nhiệt độ quá cao để được thực hiện Hạ nhiệt.

(2) để tránh làm nóng và bảo quản trong điều kiện sưởi ấm

Hãy chắc chắn để tránh lên men và bảo quản trong môi trường nóng vì quá trình lên men và bảo quản dưới điều kiện làm nóng sẽ làm cho mùi thơm và muối mong muốn bên ngoài rượu cạn kiệt.

(C) men men lên men nhiệt độ cao thụ động, đường còn lại và ảnh hưởng đến quá trình lên men

Trong quá trình sản xuất rượu vang cũng sẽ được sử dụng trong kho lạnh, chẳng hạn như sự ổn định trong việc xử lý nguyên liệu tươi và bể lên men để làm mát, công nghệ này đã được sử dụng bởi hầu hết các nhà máy rượu vang trong các nhà máy rượu vang chính ở nhiệt độ Tải là nhiệt độ của nguyên liệu cùng với việc làm mát nước ép nguyên liệu tươi, điều này rất quan trọng cho quá trình tách, kiểm soát nhiệt độ của tất cả các điều kiện tiên quyết cho quá trình sản xuất, mà không nắm bắt được các kỹ thuật kiểm soát nhiệt độ chính xác, không thể sản xuất rượu làm mới.