Phương pháp sản xuất bia rượu gạo nếp cho rượu vang làm cho thiết bị

Phương pháp sản xuất bia rượu gạo nếp cho rượu làm cho thiết bị.

1, số lượng nguyên vật liệu.

Gạo nếp, 100 kg; Red yeast rice, 6-7 kg; nước, 160 ~ 170 lít; Shochu, số lượng.

2 phương pháp chuẩn bị.

(1) ngâm:

Chọn the best gạo nếp, rửa sạch với nước, với gạo không có lớp 20 ~ 30 cm cao nước, ngâm trong 25 ℃ dưới 8 giờ (mùa đông và mùa xuân tại 15 ℃ dưới ngâm trong 14 giờ), ngâm với gạo không có trái tim trắng là thích hợp, mùa hè cần thay đổi 1-2 lần các nước, để không làm chua.

(2) nấu ăn:

Gạo ra rửa sạch với nước, để ráo nước, vào chiếc tàu chở khách khởi hành, rượu làm cho thiết bị cháy Hấp, hơi nước đầu tiên sau 5 phút, phơi bày bìa để lớp gạo bằng cách thêm các số tiền thích hợp của nước, và sau đó mũ hơi trong 10 phút, lộ co Ver tài liệu. Để không dính không phải là khó khăn, và không khó để giữ cho vặn lại.

(3) trộn:

Sau khi đổ ra bát cơm trên mat tre, rượu làm cho thiết bị khi vật liệu nhiệt độ giảm xuống 36 ~ 38 ℃ không nóng, trong khi lật vào bài hát đỏ, khuấy đều. Vào bàn thờ rượu, thêm nước cần thiết để khuấy Vâng sau niêm phong, đứng trong phòng đó tự nhiên tác.

(4) quá trình lên men:

Tài liệu trong quá trình lên men của bàn thờ, gạo và men màu đỏ sẽ là trên mặt nước, mỗi ngày 2-3 để khuấy với một thanh gỗ, để gạo áp suất bề mặt, với các loại vải trãi bao gồm bàn thờ. Sau 20-25 ngày của quá trình lên men, có thể ngửi thấy mùi vị rượu mạnh, lees dần dần đánh chìm, rượu đã bắt đầu để làm rõ rằng kết thúc của sự lên men. Mở bàn thờ để loại bỏ các loại ngũ cốc của distiller, chất lỏng rượu để giải quyết precipitate.

(5) lão hóa:

Để làm rõ rượu vào bụng nhỏ miệng của bàn thờ, bằng tre quấn băng bàn thờ, lắng đọng trên đất. Bàn thờ rượu vang sẽ được thải ra trong phòng rượu vang, rượu làm cho thiết bị được bao quanh bởi vỏ pháo sáng đầy, và sau đó sáng trấu cháy chiên rượu vang, vì vậy mà màu sắc đỏ đỏ nâu. Còn thời gian bảo quản, màu sắc của rượu, mùi thơm, hương vị tốt hơn. Để cải thiện chất lượng của rượu vang, bạn có thể thêm cho báo chí đầu tiên sau khi cơ sở rượu để thêm 46 độ shochu, thêm số lượng của 0.1 g/100 ml, niêm phong hun khói 60 ngày, đổ những áp lực sau khi niêm phong xi-lanh, có thể ngọt như mật ong trong rượu vang.

Phương pháp lưu trữ gạo nếp rượu không nên là lưu trữ lâu dài, rượu làm cho thiết bị chú ý mùa đông ấm, 3-4 ngày sau khi ăn được; mùa hè trong rượu vang với một ít nước đun sôi, có thể kéo dài thời gian bảo quản.