Làm thế nào để chọn rượu vang làm thiết bị nấu bia ở các doanh nghiệp

Làm thế nào để lựa chọn rượu vang làm thiết bị nấu bia ở các doanh nghiệp

Đưa thiết bị rượu là một sự pha trộn ví dụ, gỗ và gạch cổ truyền thống rượu làm cho thiết bị, vì sự rò rỉ hơi, cồng kềnh, khó khăn để di chuyển, lý do tỷ lệ rượu thấp đã được loại bỏ. Thiết bị làm rượu tin là khó khăn để phổ biến vì giá đắt. Vì vậy bây giờ phổ biến rượu làm cho thiết bị chủ yếu là thiết bị bằng thép không gỉ và nhôm.

Nhôm rượu làm cho thiết bị chiếm phần lớn thị phần của mật độ nhỏ thiết bị dễ dàng mang theo và ra khỏi rượu nhanh hơn so với hiệu quả của rượu vang. Nhôm rượu làm cho thiết bị giá tương đối rẻ và dễ dàng để được công nhận bởi người tiêu dùng, nhưng nhôm ở Hàn là dễ dàng để lại Hàn đường dẫn rõ ràng, do đó, nó có vẻ hơi thô và bóng là không cao.

Thép không gỉ rượu làm cho thiết bị bóng cao độ cứng mòn đánh bóng mối hàn gần như không có sau khi xinh đẹp nhưng bằng thép không gỉ, độ dẫn nhiệt thấp tiêu thụ nhiên liệu và thép không gỉ thiết bị kém là không tốt nhất để lựa chọn

Bởi vì có rất nhiều rượu làm cho thiết bị trên thị trường, những loại rượu vang làm thiết bị phù hợp cho bạn, thiết bị làm rượu vang khác nhau để sản xuất rượu vang là khác nhau oh, trong thực tế, nó phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn. Điều quan trọng nhất là phải biết những gì bạn cần đặt và những gì là tốt nhất cho bạn.

Dành cho doanh nhân nhất cá nhân, nhà rượu làm cho thiết bị là tốt hơn, tìm kiếm một đơn giản với tất cả khả năng hoàn hảo. Sản phẩm đó thường là rẻ hơn và dễ dàng hơn để hiểu. và trang chủ các thiết bị làm rượu vang cho phép mình để nấu riêng của họ cơ hội để xác định xem nó là sở thích của họ với số lượng ít nhất là thời gian hay tiền bạc đầu tư. Chúng ta trong việc mua thiết bị rượu nên chú ý đến, mua trang thiết bị phải có xác nhận của nhà nước.