Làm thế nào để nấu rượu, rượu làm cho lựa chọn thiết bị là chìa khóa

Làm thế nào để nấu rượu vang, rượu vang lựa chọn làm thiết bị là chìa khóa

"Luận khổng tử" trong một câu: "muốn làm những điều phải đầu tiên của lợi nhuận của nó," có nghĩa là: một người nếu bạn muốn làm việc tốt, làm cũng làm tốt, nó nên sẵn sàng để làm việc chuẩn bị đầy đủ công cụ. Ví dụ, chúng ta đi lên núi để cắt củi, nó nên chọn một sắc nét và lâu bền ax, quá nửa ngày xuống để có thể cắt một bó củi, và nếu chúng tôi chọn một ax xấu, nó có khả năng mà thậm chí là một ngày với một nửa một bó củi có thể không phải cắt giảm. Vì vậy, sự lựa chọn của công cụ, thường quyết định làm điều này là "nhiều hơn với ít hơn", hoặc chỉ "ít hiệu quả."

Về rượu, các công cụ là rượu làm cho thiết bị. Cùng một lý do, chọn những loại rượu vang làm thiết bị trực tiếp liên quan đến rượu có thể không nấu, không thể làm kinh doanh để kiếm tiền.

Chúng ta biết rằng rượu truyền thống chủ yếu được sử dụng wok, chân gỗ và các thiết bị lạc hậu, không đảm bảo tỷ lệ thấp chất lượng rượu, rượu vang, và chi phí của chi phí lớn. Nếu chúng ta áp dụng các thiết bị truyền thống, không chỉ có lợi nhuận không đảm bảo, nhưng cũng trong quá trình cạnh tranh với các thạc sĩ truyền thống địa phương cũng không phải là cạnh tranh, giống như một quyền Anh chỉ muốn để phù hợp với nhà vô địch boxing, không thể giành chiến thắng, nhưng nếu cho anh ta một dao găm, tỷ lệ cược của mình không được tăng lên đáng kể?

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, thiết bị và công nghệ rượu vang cũng đã được sáng tạo và cải tiến cho một máy tính là đại diện của các công nghệ mới rượu làm cho thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất rượu làm cho thiết bị công nghệ, chức năng, một hiệu ứng số nhân, là một con dao"cạnh tranh". Những gì là những ưu điểm cụ thể, chúng tôi xem xét:

Đầu tiên, các tài liệu thiết bị.

Cơ khí một pha các phần chính của tất cả tiêu chuẩn 8K 304 thép không gỉ tinh tế, thiết bị, thiết bị là rất tốt đẹp Hàn, nhiệt độ cao acid và kiềm, sử dụng an toàn, chất lượng cao, chu kỳ cuộc sống lâu dài.

Thứ hai, các cấu trúc thiết bị.

Điều chỉnh nồi nắp. Một thiết bị pha cà phê cơ khí với điều chỉnh rượu nồi nắp, không chỉ có thể điều chỉnh các rượu vang, nhưng cũng chơi một bộ lọc để linh tinh, vai trò của Chen Chongxiang; và rượu vang điều chỉnh nồi hai lớp cấu trúc có thể chơi một mức độ rượu vang quy định, vai trò của hơi nước, nâng cao chất lượng.

Tốt, làm mát và niêm phong. Thiết bị làm mát đặc biệt, tăng làm mát lá, cải thiện hiệu quả làm mát, và tốt niêm phong làm cho hơi rượu không tiếp xúc, để đảm bảo đầu ra.

String Hấp, có thể sử dụng chuỗi thực phẩm khác nhau di chuyển ra khỏi các hương vị khác nhau của rượu vang, để giải quyết những khó khăn của các vấn đề Thiên niên kỷ.

Ngoài ra, một thiết bị cơ khí để pha cà phê ở phần cuối của nó được sử dụng thiết kế tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, tiết kiệm chi phí sản xuất. Thiết bị, tổng cộng có 9 loại chính của 32 các loại thiết bị thông thường có thể được dựa trên các nhu cầu khác nhau, khả năng đầu tư khác nhau để lựa chọn các thiết bị pha cà phê phù hợp nhất

Tất nhiên, chỉ một "con dao", chúng tôi không thể di chuyển một đối thủ xuống, làm thế nào để làm điều đó? Cung cấp cho mình một khẩu súng lục! Và một nghiên cứu cơ học và phát triển của đa chức năng-Chen-Chen, là cho phép bạn đánh bại các đối thủ, giành chiến thắng "súng".