Hoose gì rượu làm cho thiết bị cần chú ý

hoose gì rượu làm cho thiết bị cần chú ý

Có rất nhiều loại rượu vang làm cho thiết bị, vật liệu, kích thước không phải là như vậy, giá từ hơn một nghìn đến hàng chục ngàn có, có những thiết bị giá từ hơn ba ngàn đến hơn 30,000, khách hàng cần phải sản xuất theo o của họ WN hàng ngày bao nhiêu jin White wine để lựa chọn thiết bị mua, việc mua bán tổng hợp phổ biến nhất được sử dụng là loại 200 và 300,500. Trong thực tế, rượu được lên men bởi thực phẩm, và sau đó chưng cất và sau đó nhận được rượu.

Đó là: thực phẩm, rượu vang + nước (men) - chưng cất---rượu vang. Chất lượng của rượu, sản xuất phụ thuộc chủ yếu vào ngũ cốc, các bài hát rượu vang. Ví dụ: Các hương vị của rượu gạo là rượu, và mùi vị của rượu ngô ngọt, có dư vị. Hương vị của rượu gạo là nóng và nặng. và nhiều hơn nữa.

Về sự lựa chọn rượu vang làm cho thiết bị nên chú ý những điểm sau đây:

1, thời gian nhanh và chậm chạp, Wine làm cho thiết bị hoạt động thời gian này chắc chắn sẽ được tốt, hấp (giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu, nó là chắc chắn.) Tiết kiệm chi phí, lợi nhuận chắc chắn đang tăng.

2, trang thiết bị sản xuất bia là chỉ hấp rượu vang một công cụ có thể không xác định hương vị của rượu vang tốt hay xấu, nhưng có thể làm tăng sản xuất rượu vang (thiết bị hấp sealability, rượu làm cho thiết bị làm mát hiệu quả.

3, vì nó di chuyển về công cụ rượu, sau đó trong quá trình hấp rượu là đơn giản, thiết thực và mạnh mẽ