Kiểm soát nhiệt độ rượu vang nhỏ làm cho thiết bị

Kiểm soát nhiệt độ rượu nhỏ làm cho thiết bị

Nhỏ rượu vang thiết bị trên bộ điều khiển nhiệt độ, khi người tiêu dùng yêu cầu chất lượng rượu đang nhận được cao hơn và cao hơn, nhà máy rượu vang và rượu vang cũng liên tục cải tiến công nghệ rượu vang của riêng của họ để đáp ứng thị trường cạnh tranh nhu cầu. Không có chất lượng tuyệt vời của rượu vang trang thiết bị, nhưng cũng phải có một công nghệ rượu vang tốt. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình rượu, chẳng hạn như khử trùng, nhiệt độ, niêm phong, di chuyển về thời gian, vv, rượu làm cho thiết bị ngày hôm nay Xiaobian nói về tác động của nhiệt độ.

Kiểm soát nhiệt độ là quan trọng đối với chất lượng rượu sản xuất. Tác dụng của nó chơi từ các nguyên liệu chín quá trình và tiếp tục rót rượu lên men, tuổi và trắng. Nếu rượu bia quá trình không thể duy trì nó bảo vệ chất lượng nhiệt độ rượu vang, sẽ không sản xuất rượu vang chất lượng cao nhất. Ngay cả với nhiều chất lượng cao nguyên vật liệu, tốt nhất là vô dụng, chuyên gia phân tích cụ thể lý do là như sau:

(A) cao nhiệt độ sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa, rượu làm cho thiết bị gây ra vi khuẩn bị ôi và bất ổn

Quá trình lên men của vi sinh vật là tương đối nhạy cảm với nhiệt độ, nhiệt độ nói chung là quá cao sẽ cho phép họ dần dần mất đi sức sống ban đầu, gây ra bị ôi và bất ổn định, do đó, trong quá trình lên men quy trình phải điều khiển nhiệt độ, Rượu làm cho thiết bị nếu nhiệt độ quá cao để được mang ra làm mát xuống.

(2) để tránh hệ thống sưởi và lưu trữ theo điều kiện hệ thống sưởi

Hãy chắc chắn để tránh quá trình lên men và lưu trữ trong một môi trường nước nóng bởi vì quá trình lên men và bảo quản trong điều kiện nóng lên sẽ gây ra dự kiến sẽ thơm và gia vị bên ngoài rượu để được hết.

(C) nấm men lên men nhiệt độ cao thụ thụ, dư đường và ảnh hưởng đến quá trình lên men

Trong quá trình làm rượu vang sẽ cũng được sử dụng trong kho lạnh, chẳng hạn như sự ổn định của việc điều trị của tươi nguyên liệu thô và lên men thùng để làm mát, rượu làm cho thiết bị công nghệ này đã được sử dụng bởi hầu hết các nhà máy rượu vang trong các nhà máy rượu vang chính tôi n nhiệt tải là nhiệt độ của các nguyên liệu cùng với việc làm lạnh nước trái cây tươi nguyên liệu là rất quan trọng cho quá trình phân tách, kiểm soát nhiệt độ của tất cả các điều kiện tiên quyết cho quá trình pha cà phê, mà không temperat đúng các kỹ thuật điều khiển Ure, nó không thể sản xuất rượu giải khát.