Mua một rượu vang nhỏ làm cho thiết bị khi bạn cần phải chú ý đến những gì?

Mua một nhỏ rượu làm cho thiết bị khi bạn cần phải chú ý đến những gì? Có rất nhiều bạn bè người muốn rượu trước khi rượu vang rất do dự để mua những loại thiết bị, thiết bị gì để mua một loạt các câu hỏi, ở đây Xiaobian để mua nhỏ rượu làm cho thiết bị khi cần chú ý đến một giới thiệu đơn giản , chúng tôi hy vọng sẽ có một số trợ giúp:

Những gì bạn cần chú ý khi mua một thiết bị pha cà phê nhỏ?

Rượu làm cho thiết bị là thực sự một chưng cất thiết bị, sự lên men của các thực phẩm tốt trong rượu vang qua nhiệt độ cao, Hệ thống sưởi từ rượu tách ra từ các thiết bị; thiết bị chưng cất là phần cốt lõi của quá trình rượu vang, tất nhiên, toàn bộ quá trình rượu vang cũng bao gồm các máy nghiền, tăng quá trình lên men, thiết bị lọc và thiết bị rót.

Mua rượu làm cho thiết bị cần thiết để bắt đầu từ những khía cạnh để suy nghĩ về nó?

Nó không phải là khuyến khích để mua trang thiết bị rượu làm từ chất liệu, kiểu, loại, thương hiệu và bán rượu làm cho thiết bị.

Các vật liệu của thiết bị làm rượu vang

Hiện nay trên thị trường chủ đạo rượu làm cho thiết bị vật liệu nhôm và thép không gỉ và đồng ba, các tài liệu ba có lợi thế riêng của họ, do đó, lựa chọn thời gian có thể tự do lựa chọn. Winemaker tin rằng Inox rượu làm cho thiết bị vừa phải hơn, từ giá điểm của xem, là vật liệu rượu phù hợp nhất.

Thực phẩm thép không gỉ, thường được sử dụng 304,316,201, số 304 đó là tốt nhất, 316, 201 là tương đối nghèo. Nhưng nói chung, miễn là có không có yêu cầu đặc biệt, trong thực tế, 201 là đủ, miễn là không có nước, chất lượng nước không phải là quá xấu, về cơ bản thập kỷ sẽ không được xấu.

Trong số các loại rượu vang làm cho thiết bị

Thị trường rượu vang làm cho thiết bị này được chia làm hai loại: chảo cũ và hiệu quả tiết kiệm năng lượng hơi rượu nồi. Vintage chảo là các thiết bị làm rượu vang truyền thống, nó có một thiếu sót nghiêm trọng hơn: dễ dàng để dán nồi, thậm chí còn chủ cũ là không dễ dàng để kiểm soát. Và hiệu quả tiết kiệm năng lượng hơi rượu nồi là sản phẩm của sự phát triển của công nghệ hiện đại, so với các thiết bị trước đó có nhiều lợi thế: sử dụng một loạt các bằng sáng chế quốc gia, Hệ thống sưởi công nghệ, không bao giờ lau hiện tượng; không có mùi. Hương vị của rượu vang là chỉ là một hương vị rượu vang dày, bạn có thể bây giờ ghi bán bây giờ, nhưng cũng nghiện rượu; chưng cất rượu thải ra từ các loại ngũ cốc của distiller là tham gia vào chăn nuôi tốt nhất nguồn cấp dữ liệu, lees trong nội dung của protein lên đến 18% hoặc nhiều hơn, bạn có thể ăn gia súc, cừu, hươu, cá, gà, vịt, ngỗng con lợn và vân vân. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hiệu quả tiết kiệm năng lượng hơi rượu làm cho thiết bị.