Bia Tanks DIY Một số điều tuyệt vời Little

Bia tinh chế đóng hộp đang ngày càng trở nên phổ biến, uống ra khỏi ném trực tiếp sẽ cảm thấy lãng phí, nhưng bây giờ bán chất thải là không có giá trị một vài tiền, sau đó làm thế nào để đối phó với những lon bia đầy màu sắc? Để dạy bạn sử dụng lon bia cũ để làm một số thứ tuyệt vời.

1. Người giữ Bút chì Đơn giản

Công cụ chuẩn bị: Lau sạch lon bia, có thể tuốc nơ vít, kìm, keo hai mặt.

Hoạt động: Để mở nắp lon bia bằng một chiếc ốc vít thiếc, hãy cẩn thận khi bạn bắt đầu, đừng cọ xát tay, cũng cố gắng không để cho biến dạng của bình rượu bia; Kể từ khi mở bia có thể phần trên của sắc nét, do đó sử dụng kìm để phần sắc nét của phần còn lại, để nó trở nên trơn tru và êm dịu, Bởi vì lon bia nhẹ hơn, bạn nên gắn lon bia trên bàn với keo hai mặt. Bằng cách này, một cây bút đơn được thực hiện.

2. Bộ khuếch đại tín hiệu WiFi

Công cụ chuẩn bị: Làm sạch lon bia, dao, kéo, bộ định tuyến.

Hoạt động: Đầu dưới của bình bia được cắt dọc theo đường màu đỏ với một con dao, đầu cuối được cắt dọc theo đường màu đỏ nhưng không hoàn toàn cắt, để kết thúc trên vẫn còn kết nối với thân xe tăng. Ở phía trên cùng và thân xe tăng được kết nối với thân xe đối diện, với kéo cắt thẳng, và mở rộng bể. Tháo vòng kéo đầu lọ, và đặt hai nhãn dán hai mặt dày lên trên cùng của bình, nối router, chèn ăng-ten vào miệng bình của bình nhôm, sau đó sử dụng nhãn dán hai mặt để vừa với hộp bia và bộ định tuyến, có thể được giữ ở phía sau của ăng-ten. Bằng cách này, bộ khuếch đại tín hiệu WiFi được thực hiện.

3. Hàng treo

Công cụ chuẩn bị: Làm sạch lon bia, dao, kéo, keo hai mặt, thước đo, bút đánh dấu, khung ảnh.

Hoạt động: Chọn một vài kiểu bia khác nhau, trước tiên, cắt nắp trên và dưới, để thân xe tăng và làm phẳng, sau đó sử dụng thước đo để đo kích thước của khung, tính toán kích thước thùng bia, sẽ có thể cắt tất cả các lon bia vào một kích thước đồng nhất của vật liệu, nhưng cũng có thể được cắt thành các kích cỡ khác nhau, Nhưng chắc chắn rằng kích thước của khâu phù hợp với kích thước khung; Trong việc cắt các lon bia phải chú ý, để làm cho hiệu quả đẹp hơn, phải chọn các khu vực biểu tượng để cắt, các thành phần và các khu vực văn bản khác cần được loại bỏ; Cuối cùng, bia có thể được cắt tỉa một lần nữa bằng phẳng, gắn trên mặt sau của dán hai mặt, theo thứ tự của khung hình có thể được. Một mặt dây chuyền đơn giản như vậy đã kết thúc.

4. Ngô rang

Công cụ chuẩn bị: Làm sạch lon bia, dao, hạt nhân, dầu ăn được.

Hoạt động: Với một con dao trong lon bia có thể được cắt trên cơ thể, sẽ cắt giảm một phần tốt của các ra phía dưới có thể ra; Đổ đúng lượng dầu ăn vào bình bia, sau đó đốt bia có thể vào lửa, và như vậy dầu nhiệt vi có thể được đưa vào một lượng thích hợp của ngô, tiếp tục nóng để có được ngô rang ngon; đặt tấm bên ngoài vết rạch cắt ra khỏi bình bia, bỏng ngô sẽ nổ tung ra khỏi vết rạch. Hoạt động phải cẩn thận, tránh bỏng.

5. Bánh nướng gà nướng

Công cụ chuẩn bị: Một lon bia, gà cả, tất cả các loại gia vị, lò nướng.

Hoạt động: Toàn bộ đầu gà đuôi để rửa nội tạng, không phân gà cả, ướp toàn bộ gà với gia vị trong 30 phút; Mở bia, đổ một nửa số đó, bổ sung đủ lượng gia vị cho bia, chọn khoai tây hoặc hành tây, kích cỡ để có thể bị mắc kẹt ở đầu, rửa lò, làm nóng nó, lấy khay, Đổ một lớp nước vào khay nướng bánh, nhét lon bia vào thịt gà, sau đó cắm khoai tây hoặc củ hành vào lỗ mũi, giữ lon bia đứng thẳng, rồi đặt toàn bộ lên cái chảo, trước khi vào lò, sau đó cho gà cả một lớp dầu ăn được; sau đó bake nó trong lò nướng cho đến khoảng 90 phút và nướng cho đến khi thời gian là lên đến kích thước của toàn bộ gà. Nướng ra ngoài, sau đó bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon.


beer fermentation tank.jpg