Nguyên lý làm việc và thiết bị nấu bia bia

Thiết bị bia, như tên cho thấy, được sử dụng để sản xuất các thiết bị bia. Có hai thiết bị pha chế chính - pha bia ở nhiệt độ phòng bia và nướng các thiết bị bia ở nhiệt độ thấp. Sự khác biệt chính là ở môi trường có nhiệt độ thấp, một ở nhiệt độ phòng.

1, thiết bị pha chế nhiệt độ thấp đều được làm bằng thép không gỉ hoặc tấm gỗ cao cấp hoàn thiện. Sử dụng bên trong đánh bóng gương, sử dụng bên ngoài bằng thép không rỉ đánh bóng sáng hoặc bảng vẽ.

2, thiết bị tổng thể và bố trí đường ống đẹp, đơn giản và thanh lịch xuất hiện. Thiết bị giữa các đường ống sử dụng kết nối vệ sinh, tháo lắp, lắp ráp, di động dễ dàng và linh hoạt. Để đảm bảo thiết bị hoạt động, an toàn.

3, thiết bị chính cấp điều chỉnh, hiệu suất ổn định, đồng thời với một hệ thống làm sạch âm thanh tự động, làm sạch tiện lợi, kỹ lưỡng, không có dư lượng, để đảm bảo chất lượng pha cà phê.

4, các thiết bị chính hàn chính xác đến các tiêu chuẩn y tế, tất cả đều có bơ, bia, chất làm sạch, đường ống, phụ kiện, van đang sử dụng vật liệu thép không gỉ để đảm bảo sức khỏe và sức khoẻ của sản phẩm.

5, để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh khác nhau, có Nissan 100L, 200L, 300L, 500L, 1000L. Các loại máy pha cà phê khác nhau, các thiết bị khác nhau có diện tích khoảng 7 đến 100 mét vuông.

nguyên tắc làm việc

Bia sản xuất thiết bị bia nguyên liệu chủ yếu là lúa mạch, nước, hoa bia và men.

Các nguyên tắc cơ bản của thiết bị bia: lúa mạch và gạo bị nghiền bởi máy nghiền để chế biến đường hoá cho mức độ nghiền, và sau đó nghiền mạch nha và tinh bột vào nước ấm đã được gelatin hóa rồi điều chỉnh nhiệt độ. Tinh bột vào bình nồi chưng cất, nhiệt độ duy trì ở 45-52 độ Celsius thích hợp cho sự phân hủy protein. Và nghiền mạch nha vào nồi gelatinization để hóa lỏng, để duy trì ở 62-70 độ thích hợp cho việc đường hoá, sản xuất lúa mì mash. Và sau đó phương pháp lọc hoặc phương pháp nấu ăn làm cho nhiệt độ gia tăng lúa mỳ tăng lên. Và sau đó lọc ra khỏi rong, luộc vào nồi sôi, và thêm các bước nhảy vào một nồng độ nhất định, vào bể lắng trầm tích của cyclone để đông tụ lại nóng, làm rêu bớt trong tủ lạnh để nguội đến 5 ~ 8 ℃. Quá trình lên men: Sau khi làm lạnh rây hầm, cho men lên men lên men lên men lên men lên men lên men lên men lên men lên men lên men hoặc lên men để kiểm tra nhiệt độ.

Quá trình lên men bia là men bia dưới những điều kiện nhất định, sử dụng chất xơ trong các chất lên men và các hoạt động bình thường cuộc sống, sản phẩm chuyển hóa là sản phẩm mong muốn - bia. Do các loại nấm men khác nhau, điều kiện lên men và yêu cầu sản phẩm, hương vị khác nhau, cách lên men không giống nhau. Theo các loại men lên men khác nhau có thể được chia thành bia trên bia và lên men bia sau.

Mục đích chính

Theo các quy trình sản xuất khác nhau và các phương pháp có thể được chia thành bia ủ nhiệt độ ở phòng và phương pháp ủ rượu bia nhiệt độ thấp.

Quá trình sản xuất bia ở nhiệt độ thấp là: nghiền nguyên liệu, hồ hóa, hóa lỏng, lọc bơ, nấu, làm mát, oxy hóa, lên men lên men; và phương pháp pha rượu bia ở nhiệt độ phòng đã được lên men trực tiếp thành bia nhỏ Thiết bị sản xuất và làm bia.

Thiết bị bia ủ nhiệt độ thấp: kết hợp hệ thống đường hoá, hệ thống làm lạnh rơm, bể lên men, hệ thống nghiền liệu, thiết bị trao đổi nhiệt tấm (300 lít dưới nhu cầu trao đổi nhiệt), hệ thống làm lạnh, sưởi ấm điện, hệ thống làm sạch, van.

Thiết bị ủ bia ở nhiệt độ phòng thuận tiện hơn, với đồ uống có pha bia, và bia có bia ủ, tươi, vị ngon của bia. Các thiết bị sản xuất bia có nhiệt độ thấp thường được sản xuất từ ​​các nhà máy rượu vang lớn, thời gian sử dụng lâu dài của bia, với lúa mì làm nguyên liệu, chi phí thấp. Nhưng sau khi vận chuyển đường dài, hương vị có thể không được tốt ở các thiết bị ủ nhiệt độ phòng ủ bia tốt.