Thiết bị nấu bia chủ yếu chia thành hai loại

Thiết bị bia, như tên cho thấy, được sử dụng để sản xuất các thiết bị bia. Có hai thiết bị pha chế chính - pha bia ở nhiệt độ phòng và thiết bị bia ủ nhiệt độ thấp. Sự khác biệt chính là ở môi trường có nhiệt độ thấp, một ở nhiệt độ phòng.

1, thiết bị pha chế nhiệt độ thấp đều được làm bằng thép không gỉ hoặc tấm gỗ cao cấp hoàn thiện. Sử dụng bên trong đánh bóng gương, sử dụng bên ngoài bằng thép không rỉ đánh bóng sáng hoặc bảng vẽ.

2, thiết bị tổng thể và bố trí đường ống đẹp, đơn giản và thanh lịch xuất hiện. Thiết bị giữa các đường ống sử dụng kết nối vệ sinh, tháo lắp, lắp ráp, di động dễ dàng và linh hoạt. Để đảm bảo thiết bị hoạt động, an toàn.

3, thiết bị chính cấp điều chỉnh, hiệu suất ổn định, đồng thời với một hệ thống làm sạch âm thanh tự động, làm sạch tiện lợi, kỹ lưỡng, không có dư lượng, để đảm bảo chất lượng pha.

4, các thiết bị chính hàn chính xác đến các tiêu chuẩn y tế, tất cả đều có bơ, bia, chất làm sạch, đường ống, phụ kiện, van đang sử dụng vật liệu thép không gỉ để đảm bảo sức khỏe và sức khoẻ của sản phẩm.

5, để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh khác nhau, có Nissan 100L, 200L, 300L, 500L, 1000L. Các loại máy pha cà phê khác nhau, các thiết bị khác nhau có diện tích khoảng 7 đến 100 mét vuông.

Chủ yếu là bởi hệ thống nghiền liệu, hệ thống kết hợp saccharification, hệ thống làm lạnh wort, hệ thống lên men, CIP làm sạch hệ thống, tấm trao đổi nhiệt, hệ thống lạnh, hệ thống cách điện, hệ thống phân phối điện, hệ thống xử lý nước, đường ống, van hệ thống Thành phần, bộ phận xử lý, thiết bị pha chế, bình lên men và lưu trữ, và các phương tiện khác để pha bia đều được sắp xếp theo phao nổi. So với thiết bị pha chế nói chung, thiết bị nhỏ, bao gồm các thành phần chính của thiết bị sưởi ấm, thiết bị lạnh và thiết bị lọc, nhu cầu cách điện, vận hành bằng tay, sản xuất bia đòi hỏi một số kỹ năng chuyên nghiệp.

Vai trò của bình sưởi ấm chủ yếu được sử dụng để đun sôi nước và đun sôi, bể sưởi bên trên dụng cụ là một nhiệt kế; thùng phân chia đường để kết tinh bột của bia cho lúa mì, để đường của đường thông qua phân hủy của saccharification, thùng phân hoá học lên và xuống hai lớp, lớp trên được sử dụng chủ yếu cho saccharification và phân hủy, lớp tiếp theo là chủ yếu được sử dụng để lọc và nhuyễn thể, rong rạ và phế phẩm lúa mì để tách ra, ngoài ngũ cốc (còn gọi là ngũ cốc của nhà máy rượu huyền thoại); vai trò của băng là thông qua Nó được sử dụng để cung cấp cho bia để làm mát, bể nước đá có một máy làm lạnh lớn, với điều hòa không khí và điện lạnh một lý do; bể lên men lên men lên men bia, thời gian lên men bia lâu hơn, đến 12 ngày hoặc nhiều hơn, vì vậy hương vị sẽ Rất tốt; van xả điện tử tự động chủ yếu là trong quá trình lên men, để an toàn, khi áp suất quá cao tự động thải; thiết bị đo áp lực và van xả điện tử kết nối với nhau khi áp lực kết thúc, van điện tử sẽ tự động mở; Lượng mưa của men và vùng dư lượng rượu vang, một vài van để xả men và rosacea; van solenoid vai trò trong bể nước đá để làm mát bằng bia, khi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ đặt, van solenoid tự động mở, làm mát tự động; Thêm lon, Đối với các men vào bể lên men, để lên men bia; hộp phân phối, có đường nét dày đặc, nhưng rất rõ ràng và có tổ chức; tấm trao đổi nhiệt, được sử dụng để đun sôi nước bưởi; mét đường Bộ dụng cụ dùng để đo tốc độ và sự rõ ràng của việc lọc bor; máy nghiền bột được sử dụng để nghiền lúa mì.