Tính năng thiết bị sản xuất bia bia và làm thế nào để sử dụng nó

Máy mài malt

Nghiền thiết bị: Máy mài mạch Nha, các sản phẩm sử dụng hướng dẫn tuyến tính với độ chính xác cao, các sản phẩm chạy chính xác cao; thông qua các sản phẩm mới kiểu hỗn hợp bánh với tự bôi trơn (có thu được bằng sáng chế quốc gia) chức năng truyền tải, truyền là ổn định hơn, tiếng ồn thấp, tác động kháng là mạnh mẽ hơn, chịu mài mòn là cao hơn; Mới nhập nghiền con lăn (cấp bằng sáng chế quốc gia thu được) bằng cách sử dụng chất thép trục đầu và mới lăn vật liệu, tất cả làm cân bằng động, độ chi tiết vật liệu xử lý là đồng nhất hơn, hiệu quả cao, cuộc sống dịch vụ một phần là dài hơn, các mài cuộn giải phóng mặt bằng điều chỉnh cấu trúc đơn giản và tiết kiệm lao động, độ chính xác cao; Nguyên liệu sạch sẽ dễ dàng hơn để đảm bảo; thiết kế tài liệu nguồn cấp dữ liệu vào cơ chế điều chỉnh, các vật liệu được cho ăn đồng đều hơn.

I. chính đặc điểm cấu trúc và hiệu suất

1, sản phẩm này chủ yếu bởi hệ thống truyền dẫn, rack, nghiền buồng, Máy mài trục lăn, điều chỉnh cơ chế, cơ chế kiểm soát dòng chảy, trên phễu, phễu và các bộ phận khác.

2, nguyên sau khi loại bỏ tạp chất và nước chạy vào phễu, dựa vào trọng lượng nguyên liệu và máy hơi rung vào hai ru lô giữa phun ra lăn mài, mài dưới các phễu thải ra.

3, các sản phẩm có kích thước nhỏ, sản xuất lớn, hiệu suất đáng tin cậy, tiết kiệm, bền Bỉ và dễ bảo trì và năng lượng.

4. đơn giản vận hành và bảo dưỡng thuận tiện.

II. phạm vi áp dụng

Sản phẩm này là rộng rãi thích hợp cho dược phẩm, bia, mononatri glutamate và nhà sản xuất khác lớn thiết bị hỗ trợ việc sử dụng. Cũng phù hợp cho đô thị và nông thôn nhỏ thức ăn nhà máy sử dụng.

Tác Pot, nồi gelatinization

1, sử dụng hiệu quả cao Maitreya tấm áo nhiệt chuyển giao công nghệ, áp dụng khoa học hơi nhiễu loạn về nguyên tắc, để đạt được dẫn nhiệt tối đa, hiệu quả tiết kiệm năng lượng, tại cùng thời gian đi tự động nhiệt độ điều khiển công nghệ, để đảm bảo tác, gelatinization quá trình giai đoạn các sưởi tốc độ và tính chính xác của vật liệu cách nhiệt thời gian.

2, sử dụng hệ thống kiểm soát tốc độ quốc tế hệ thống treo cao cấp, sử dụng chuyển đổi tần số, tự động trộn các phương pháp để đảm bảo gelatinization, quá trình tác hỗn hợp ngâm, có thể tối đa hóa gelatinization, tác quá trình của các enzym khác nhau trong các hoạt động sinh học tốt nhất và chuyển đổi xúc tác hiệu quả, do đó các nguồn chất lượng tốt nhất bia và năng suất cao nhất.

Bộ lọc Groove

1, sử dụng tiên tiến khoa học đặc biệt-shaped dao xây dựng hệ thống và thủy lực tự nâng nghệ, để đảm bảo rằng các máng đồng nhất, mịn đường rãnh, mà còn cải thiện lọc tốc độ sản xuất và hiệu quả, để duy trì một tốt minh bạch và nước trái cây có năng suất.

2, sử dụng hệ thống treo cao cấp quốc tế, pha trộn thiết bị, với tần số chuyển đổi, tốc độ quy định, công nghệ điều khiển tự động, do đó thao tác thuận tiện hơn, linh hoạt, bảo trì đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Điôxít cacbon tăng cường máy

Nguyên tắc đó là sử dụng khí nén như một nguồn năng lượng, với các máy bơm áp lực như các nguồn áp lực, áp lực đầu ra và lái xe áp lực nguồn khí vào một ví dụ tỷ lệ thuận. Bằng cách điều chỉnh áp nguồn khí lái xe, chúng tôi có thể nhận được áp lực khí áp suất tương ứng. Khi áp lực khí là lái xe và áp lực được cân bằng, tăng cường bơm dừng sạc và đầu ra khí áp được ổn định trên các áp lực cài sẵn. Do đó có sự nổ, áp lực đầu ra có thể điều chỉnh âm lượng nhỏ, trọng lượng là ánh sáng, thao tác rất đơn giản, hiệu suất là đáng tin cậy, phạm vi ứng dụng là đặc tính rộng lớn và như vậy.

Thiết bị điện lạnh

Sản xuất bia làm mát hệ thống bao gồm: xe tăng nước đá, tủ lạnh, chưng cho khô, tháp làm mát, Van và kiểm soát hệ thống ống, trong đó các đơn vị điện lạnh là phần cốt lõi của việc sử dụng chung của Amoniac lỏng lạnh nén group, tương ứng, cho trao đổi nhiệt và trực tiếp lên men, vì có thể làm giảm nhiệt độ bia.

Thiết bị lên men

Mang nhiệm vụ sản xuất của sản phẩm. Nó phải có khả năng cung cấp các điều kiện cần thiết cho các hoạt động của vi sinh vật sống và sự trao đổi chất, và dễ dàng để hoạt động và kiểm soát, để đảm bảo việc thực hiện các điều kiện của quá trình, để có được năng suất cao.

Hop thêm hệ thống

1, hop thêm hệ thống có thể bao gồm hai hoặc nhiều lon, bơm và đường ống, Van và các phụ kiện khác, mà còn để đạt được điều khiển tự động thêm số lượng.

2, hop thêm hệ thống lon, Van, ống dẫn và các hệ thống khác có thể kết nối với hệ thống CIP để đạt được tự động, bán tự động, làm sạch và khử trùng.

Thùng lắng

1, theo khu vực đơn vị lọc tốt nhất thiết kế khối lượng tích lũy của lúa mì, phóng to tỷ lệ chiều cao đường kính của xe tăng, giảm swirling chìm tốc độ, thúc đẩy solidification lắng và gắn kết, để đạt được sự tách biệt tốt nhất.

2, với một chiếc xe tăng nóng lí kiên cố hóa, có thể cải thiện năng suất của wort, nhưng cũng làm giảm ô nhiễm môi trường.